Nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả như thế nào? Rượu sâm giúp hỗ trợ sinh lực cho đàn ông?

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi là thảo dược quý có giá trị sức khỏe với mỗi người, nhưng tại sao nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi lại quý thì không hẳn ai cũng biết. Với những công dụng mà Nhân sâm Hàn Quốc cao cấp đem lại loại thảo dược này ngày càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng.

Nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả như thế nào?

Nhân sâm Hàn Quốc có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn, thân, rễ và củ có chứa 32 hợp chất saponin triterpen, trong đó hoạt chất có tác dụng sinh học chủ yếu là 30 chất là saponin dammaran. Ngoài ra, nhân sâm Hàn Quốc còn có chứa 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 acid amin trong đó có đủ 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố di lượng trong đó có Fe, Mn, Co, Se, K. các thành phần khác là glucid, tinh dầu.
Vì thế, công dụng của nhân sâm Hàn Quốc được chia thành 6 công dụng chính, đó là:

Nâng cao sức đề kháng

Công dụng này của nhân sâm Hàn Quốc đã được chứng minh qua việc những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn. Vì thế, nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, vì thế, nhân sâm Hàn Quốc có khả năng giảm mệt mỏi và tăng cường trí lực. Ngoài ra, nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế.

Công dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với hệ thống miễn dịch: Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch.

Đối với nam và nữ giới

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận, cải thiện tình trạng sinh lý của nam giới

Nhân sâm Hàn Quốc có công dụng cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da. Đồng thời, trong nhân sâm tươi Hàn Quốc có thành phần sapoin có khả năng làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu. Trong nhân sâm Hàn Quốc có chất Saponin có khả năng làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư.

Rượu sâm giúp hỗ trợ sinh lực cho đàn ông?

Thành phần của rượu sâm

Thành phần Saponin trong nhân sâm Hàn Quốc có khả năng cải thiện cải thiện dễ dàng hơn sự cương cứng và cải thiện chất lượng trong quan hệ tình dục của nam giới. Hơn hai phần ba nam giới sau khi sử dụng Rượu nhân sâm đều nhận định rằng, trong Rượu nhân sâm có chất saponin giúp gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm kích thích quá trình tăng sự cương cứng.

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Anh đối với vấn đề tình dục, Rượu nhân sâm có tác dụng liên quan đến nam giới như sự rối loạn cương dương, sự hưng phấn, chất lượng quan hệ tình dục trong chứng điều trị rối loạn chức năng cương dương.

Sử dụng rượu sâm cho đàn ông như thế nào?

Hiện nay, tại một số nước phương Tây, cách dùng nhân sâm ngâm rượu đang được sử dụng như một phương thuốc kích thích chức năng sinh dục nam và chúng trở thành một trong các loại Vigara tự nhiên( đứng sau đông trùng hạ thảo nguyên con) hiệu quả mà rất an toàn, không có một tác dụng phụ có hại.

Nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả như thế nào? Rượu sâm giúp hỗ trợ sinh lực cho đàn ông? 1

Còn tại Việt Nam, hiệu quả của Rượu nhân sâm đã có rất nhiều trong các tài liệu của Đông y theo nhận xét của Lương y Phó Hữu Đức, Chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Rượu ngâm nhân sâm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực cho đàn ông chứ không phải có hại cho sinh lực đàn ông.

Nhân sâm Hàn Quốc là thảo dược ” bổ đại nguyên khí”, đứng đầu của Đông y. Nhân sâm Hàn Quốc tuy là sản phẩm quý, tuy nhiên không phải cách dùng nào cũng mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Dưới đây là các cách dùng nhân sâm Hàn Quốc thông dụng được nhiều người biết đến.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.