Nhân sâm tốt như thế nào đối với nam giới? Dùng nhân sâm khi nào là tốt nhất?

Rất nhiều người có thể đã nghe đến “nhân sâm” rất nhiều do đây là một dược phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Được cả thế giới ưa chuộng và sử dụng đang ngày càng rộng rãi, nhưng có lẽ không nhiều người hiểu được cơ chế hoạt động của sản phẩm này cũng như tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Nhân sâm tốt như thế nào đối với nam giới?

Y học cổ truyền từ lâu đã nhắc đến nhân sâm như một ông vua của các loại thảo dược nói chung. Đối với riêng vấn đề sinh lý, nhân sâm hoàn toàn có khả năng giúp các quý ông tăng cường sinh lực, chứng minh bản lĩnh, tăng khả năng thụ thai cho tinh trùng. Những điều này đã từng được ghi chép rất cẩn thận và chi tiết trong tài liệu y học của Trung Hoa cổ đại.

Và cho đến ngày nay, nhân sâm vẫn được sử dụng phổ biến trong rất nhiều sản phẩm có tác dụng cải thiện sinh lý phái mạnh. Đối với riêng lĩnh vực sinh lý nam giới, nhân sâm có khả năng tác động tạo thành 3 công dụng nổi bật sau đây:

Tăng cường sinh lực và ham muốn cho phái mạnh

Vấn đề rối loạn cương dương sẽ được cải thiện thấy rõ ở phái mạnh sau khi kiên trì sử dụng nhân sâm đều đặn trong khoảng 8 tuần, mỗi ngày 3 lần. Nam giới cho biết họ cảm thấy hài lòng hơn đối với chuyện giường chiếu của mình.

Nguyên nhân được giải thích là bởi hoạt chất ginsenosides có trong thành phân nhân sâm sẽ giúp tăng lượng máu tích nạp vào dương vật và tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian cương cứng.

Nam giới có cảm giác ham muốn khi hormone testosterone được sản xuất và tác động đến hệ thần kinh. Nhân sâm sẽ giúp gia tăng vừa đủ lượng hormone để tạo ra kích thích này và khiến cho nam giới cảm thấy có nhu cầu cao hơn, từ đó thoả mãn được bạn tình của mình hoàn hảo hơn.

Ảnh hưởng đến cả số lượng và chất lượng tinh trùng

Chất lượng tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ tinh khiến cho phụ nữ mang thai, trong đó tính về cả số lượng tinh trùng và chất lượng của chúng. Nhân sâm có tác động đến số lượng tinh trùng và điều này đã được đưa vào nghiên cứu y học hiện đại để chứng minh từ những năm 1977. Các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra kết luận về sự tác động có lợi của nhân sâm đối với tinh binh và được rất nhiều người ủng hộ. Thậm chí, các nhà khoa học còn đang tiến hành nghiên cứu, muốn đưa nhân sâm vào hỗ trợ bảo quản và lưu trữ tinh trùng của con người.

Dùng nhân sâm khi nào là tốt nhất?

Một số công dụng to lớn của nhân sâm

– Tăng cường sức khỏe: nhân sâm Hàn Quốc giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe và hạn chế tình trạng mệt mỏi căng thẳng. Người sử dụng sẽ luôn cảm thấy yêu đời và khỏe mạnh hơn.

– Tác dụng với huyết áp và tim mạch: nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng rất tốt đối với hệ thần kinh giao cảm khi sử dụng liều nhỏ và tác dụng với thần kinh khi sử dụng liệu lớn.
Hỗ trợ điều trị tiểu đường: những người dùng sâm củ trong thời gian ngắn sẽ giúp hạ đường huyết khá hiệu quả đặc biệt là khi dùng với Insulin sẽ giúp hạ đường huyết trong thời gian dài và giúp cho sức đề kháng của người bệnh tăng lên rõ ràng.

– Tác dụng của hệ hô hấp: hệ hô hấp của mỗi người sẽ làm việc tốt hơn rất nhiều nếu dùng sâm củ Hàn Quốc.  Nếu dùng và liều lớn sẽ giúp cho hệ hô hấp hưng phấn và tăng khả năng làm việc vô cùng hiệu quả.

– Tăng cường sinh lý: một người nếu sử dụng sâm củ để mỗi tuần thì sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian giao hợp cũng như kích thích ham muốn ở đàn ông.

Nhân sâm tốt như thế nào đối với nam giới? Dùng nhân sâm khi nào là tốt nhất? 1

Thời điểm nào là tốt nhất để sử dụng nhân sâm?

Mặc dù nhân sâm có những tác dụng vô cùng tuyệt vời nhưng nếu như sử dụng nhân sâm không đúng thời điểm thì những hiệu quả mà nó mang lại hoàn toàn bị đảo ngược. Một số đối tượng không nên sử dụng sản phẩm này như những người đang mắc bệnh thực chứng, bệnh cấp tính hay thanh niên bị xuất tinh sớm, di tinh, trẻ em dưới 14 tuổi, phụ nữ có thai thì không nên dùng.

Có nhiều cách sử dụng nhân sâm như: dùng để pha mật ong ngâm rượu chế biến thành các món ăn hay ngậm tan trong miệng…

Nhân sâm có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn và hệ hô hấp tăng hưng phấn thần kinh cũng như tăng khả năng lao động Vì vậy nên sản phẩm sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi chiều sẽ tốt hơn là sử dụng vào buổi tối. Nếu sử dụng vào buổi tối sẽ gây nên tình trạng khó ngủ hoặc mất ngủ. Với những người mắc bệnh chướng bụng đầy bụng hay ăn uống khó tiêu đại tiện phân sống tiêu chảy huyết áp quá cao thì không nên sử dụng sâm.

Những người sử dụng hải sản trong bữa ăn hay củ cải thì không nên sử dụng sâm vì chúng là đại hạ khí còn nhân sâm là đại bổ khí hai thứ triệt tiêu nhau và khiến cho người bệnh khó chịu. Giờ thì bạn đã biết nên uống nhân sâm được khi nào để có hiệu quả tốt nhất rồi phải không nào. Để sản phẩm nhân sâm có tác dụng tốt nhất cần phải uống vào đúng thời điểm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.