Thông tin chi tiết về viên hồng sâm Hàn Quốc cao cấp KGC vitamin E hộp 360 viên và viên hồng sâm KGC hỗ trợ tăng sinh lý nam hộp 40 viên

Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy. Thương hiệu số 01 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) của Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về viên hồng sâm Hàn Quốc cao cấp KGC vitamin E hộp 360 viên

Thông tin về sản phẩm

– Viên cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp KGC vitamin e hộp 360 viên là dòng sản phẩm cao cấp của KGC. Đây là thực phẩm chức năng cực kỳ được nhiều phụ nữ ưa thích tin dùng nhờ khả năng bồi bổ tốt cũng như là cung cấp nhiều vitamin thiết yếu nhằm để làm đẹp cho cơ thể.

– Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc đứng đầu thế giới về tuổi đời, qui mô sản xuất và chất lượng sản phẩm. KGC được Bộ Thương Mại Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là tập đoàn sản xuất các sản phẩm nhân sâm chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc.

– Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC, được văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái (chữ Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước quản lý).

– Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới.

–  Hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang có chứa 34 loại saponin khác nhau và những thành phần hoạt tính đa dạng khác như hợp chất fenolic, hợp chất polyacetylene, protein, các acidamin, tất cả tương tác để cùng nhau kiểm soát các chức năng sinh lý cơ thể nhằm đưa cơ thể trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

– Chất liệu bao bì: Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm.

Công dụng của sản phẩm là gì?

– Bồi bổ nguyên khí, phục hồi sức khỏe cho người dùng.

– Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể giúp phòng tránh được nhiều loại bệnh.

– Giúp làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể.

– Bổ sung cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất vitamin cần thiết giúp đẹp da, chống lão hóa.

+ Qui cách đóng gói: Hộp 3 lọ x 120 viên nén.

+ Trạng thái: Dạng viên nén..

+ Thành phần: Được làm từ hồng sâm nguyên chất cùng với thành phần chiết xuất từ nhiều loại trái cây. Hồng sâm 6 tuổi được sấy khô và xay nhuyễn/đóng gói dạng viên nén cùng nhiều thành phần bổ dưỡng từ nhiều loại trái cây khác nhau.

+ Cách dùng: Ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên. Trẻ dưới 15 tuổi: dùng một nửa liều dùng của người lớn.

Thông tin chi tiết về viên hồng sâm KGC hỗ trợ tăng sinh lý nam hộp 40 viên

Viên hồng sâm Hàn Quốc dành cho những người hay bị mệt mỏi, căng thẳng muốn đạt được sự mạnh mẽ và sự tự tin trong cuộc sống, những người muốn có một cuộc sống năng động và hạnh phúc hơn trong sinh hoạt vợ chồng.

Thông tin về sản phẩm sâm viên KGC dành cho nam giới

Là dòng sản phẩm cao cấp của sâm chính phủ Hàn Quốc sản xuất. Dòng sản phẩm này được điều chế và chắc lọc để sử dụng riêng cho nam. Dòng sản phẩm có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ sức khỏe cho nam giới cũng như là đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái (chữ Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước quản lý).

Thành phần: Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, kết hợp nguyên liệu sâm: củ sâm 75%, rễ sâm 25%, Bột hỗn hợp chiết xuất thảo dược Hàn Quốc (Hà thủ ô, Mâm xôi …, Bột chiết xuất maca (củ maca) , Bột nước ép hẹ tây, Bột chiết xuất vỏ cây thông biển của Pháp, Acid béo, Oxit kẽm, axit béo. …

Viên hồng sâm có những tác dụng gì dành cho nam giới

– Viên hồng sâm tăng lực đàn ông giúp tăng sự dẻo dai của nam giới, cải thiện các chức năng sinh lý.

– Viên hồng sâm Hàn Quốc dành cho những người hay bị mệt mỏi, căng thẳng muốn đạt được sự mạnh mẽ và sự tự tin trong cuộc sống, những người muốn có một cuộc sống năng động và hạnh phúc hơn trong sinh hoạt vợ chồng.

– Viên hồng Sâm Hàn Quốc dành cho nam giới ở độ tuổi trung niên, công nhân viên chức thường uống thức uống tăng lực có các chứa thành phần nhân tạo, những người thường xuyên uống rượu và chịu dư vị khó chịu của rượu.

– Dành cho những người muốn có một cơ thể cân bằng với sức khoẻ và sinh lực dồi dào.

– Đặc biệt tốt cho sức khoẻ, đối với người làm việc với cường độ cao, có tác dụng phục hồi sức lực,chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch,cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, phục hồi chức năng gan, bổ thận tráng dương.

Thông tin chi tiết về viên hồng sâm Hàn Quốc cao cấp KGC vitamin E hộp 360 viên và viên hồng sâm KGC hỗ trợ tăng sinh lý nam hộp 40 viên 1

– Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh, kéo dài tuổi thọ. Mức độ hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Cách dùng: mỗi ngày dùng 1 – 2 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Qui cách đóng gói: Hộp 40 viên x 650mg.

+ Cách nhận biết sản phẩm Hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang là căn cứ vào các thông tin trên vỏ hộp:

– Logo Hồng sâm Cheong Kwan Jang (Hồng sâm chính phủ).

– Nhà sản xuất: “Manufactured by: Korea Ginseng Corporation”.

– Mã số mã vạch: 7 chữ số đầu tiên bên trái của mã vạch là 8809332.

– Sử dụng phần mềm quét mã vạch trên điện thoại để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Lưu ý: Đây là thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.